4 Mẹo phải biết trước khi đăng ký Domain

1. Suy nghĩ về xây dựng thương hiệu

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (20) Xây dựng thương hiệu là một khái niệm rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Mỗi công ty đều có một thương hiệu, đại diện cho tên, logo, màu sắc và hình ảnh. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều “có thương hiệu”. Sự khác biệt là trong nhận thức thương hiệu. Một công ty có nhận thức về thương hiệu dựa trên khả năng nhận biết của khách hàng và nhận ra thương hiệu có giá trị như thế nào.Chính vì vậy suy nghĩ tốt về thương hiệu và nhận thức thương hiệu sẽ giúp bạn có được một tên miền tốt với thương hiệu của bạn. Khi mà có quá nhiều người muốn mua tên miền liên quan tới từ khóa sản phẩm dịch vụ nhưng số lượng thì có hạn. Lúc đó việc sở hữu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết thì việc nhận thức và suy nghĩ tốt về thương hiệu sẽ giúp bạn có tên miền đẹp.

2. Phần mở rộng Tên miền

Ba phần mở rộng sử dụng nhiều nhất trên thế giới là .com, .net và .org. Một tên miền với một trong những phần mở rộng bên có vẻ là tốt nhất cho bất kỳ loại hình kinh doanh. Việc sử dụng một tên miền quốc tế miễn phí như .tk có thể không thành công như mong đợi do sự ổn định của nó. Có thể khách hàng của bạn sẽ không thể nhớ rõ tên miền của bạn như thế nào và việc thành công của phần mở rộng phổ biến là điều nên làm.Nếu có cơ hội sở hữu cả 3 phần mở rộng tên miền kể trên thì bạn nên làm ngay bởi vì khi thương hiệu được phình to theo thời gian việc đối thủ cạnh tranh của bạn có thể mua mất những phần mở rộng còn lại là điều khó tránh khỏi. Việc mua nhiều tên miền đôi lúc bạn còn được giảm giá.

3. Vấn đề pháp lý Tên miền

Bây giờ bạn đã hiểu kha khá về tên miền và tìm thấy tên miền của bạn sẵn sàng để mua nó. Chưa , bạn cần phải biết thêm một số quy định, bạn cần phải chắc chắn rằng tên miền của bạn không tạo ra các vấn đề pháp lý. Hãy chắc chắn rằng nó không phải là tên miền thương hiệu như của một công ty đang kinh doanh giống như bạn làm.Bạn cần quan tâm kỹ tới thủ tục đăng ký tên miền. Việc đầu cơ tên  miền với những tên miền đẹp cần sự khéo léo, chúng tôi không khuyến khích việc này và trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi muốn hướng bạn đế với việc làm sao để có một tên miền đẹp, làm thương hiệu tốt và tránh những vấn đề pháp lý.
ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (20)

4. Dịch vụ WHOIS (Kiểm tra Tên miền)

Dịch vụ whois cần chính xác và bạn cần đăng ký thông tin của bạn với nhà đăng ký tên miền, sau khi đăng ký thành công bạn cần kiểm tra lại kỹ lưỡng các vấn đề về hợp đồng dịch vụ. Việc kiểm tra tên miền chính xác giúp cho bạn tìm kiếm được tên miền một cách nhanh nhất.Nếu như bạn không quan tâm tới việc đăng ký tên miền và phó mặc mọi thông tin cho đơn vị cung cấp. Điều này có nghĩa rằng nếu website của bạn bị hack, bạn ít có cơ hội chứng minh tên miền thực sự là của bạn. Vì vậy, hãy bảo vệ tên miền của bạn chính là bộ mặt của bạn trên internet.

Trong lĩnh vực cung cấp hosting, tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *