Cách mua bán tên miền và chiến lược đầu tư

Mua bán tên miền như thế nào?

Cách mua bán tên miền và chiến lược đầu tưTên miền giá trị thấp
– 2 bên trao đổi thống nhất giá trị tên miền, thanh toán và hình thức mua bán
– Bên mua thanh toán cho bên bán
– Bên bán mở khóa tên miền, bàn giao authcode và mật khẩu tên miền cho bên mua
– Bên mua chuyển tên miền về đơn vị quản lý tên miền của mình. Thông thường việc chuyển tên miền mất từ 7-10 ngày, có khi lâu hơn.
Tên miền giá trị cao (an toàn hơn)
– 2 bên trao đổi thống nhất giá trị chuyển nhượng, thanh toán và hình thức chuyển nhượng
– Bên mua tạm giao tiền cho bên thứ 3 (bên làm chứng – thường là sàn giao dịch tên miền, hoặc là ngân hàng)
– Bên bán mở khóa tên miền, bàn giao authcode và mật khẩu tên miền cho bên mua
– Bên mua chuyển tên miền về đơn vị quản lý tên miền của mình. Thông thường việc chuyển tên miền mất từ 7-10 ngày, có khi lâu hơn.
Sau khi bên mua chuyển thành công tên miền có sự xác nhận của bên làm chứng, bên bán sẽ được nhận số tiền mà bên mua đã giao cho bên bàn chứng.

Chiến lược đầu tư mua bán tên miền

Cách mua bán tên miền và chiến lược đầu tư

Nếu bạn là một nhà đầu tư tên miền khôn ngoan hay một doanh nhân thức thời trong thời đại kinh tế internet, chắc hẳn bạn đã có một chiến lược riêng cho việc kinh doanh của mình. Nói cách khác, bạn đang tham gia vào một môi trường kinh doanh hiện đại, một thị trường trên internet đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ chóng mặt và đây là mỏ vàng mới được một số ít người khai thác. Có thể bạn đang sở hữu những tên miền đẹp và một số website đang hoạt động, bạn cũng am hiểu về marketing online và đã đầu tư một khoản ngân sách không nhỏ cho danh mục đầu tư domain của mình nhưng bạn chưa đạt được mong ước hay chưa tạo ra giá trị, tệ hơn là bạn đang gặp khó khăn, bế tắc và nản lòng. Thật ra không phải bạn đã lựa chọn sai ngành nghề hay việc kinh doanh domain trên internet là không hiệu quả mà là chính bạn chưa có một tư duy đúng đắn hay một cách làm phù hợp!

Với trải nghiệm thực tế của mình và nghiên cứu về cách làm của những domainer thành công trên thế giới, những điều tôi chia sẻ trong phần này sẽ giúp các domainer mới vào nghề tránh những sai lầm phổ biến. Lúc đầu, các domainer thường rất hào hứng với những hoài bão lớn lao. Họ có quá nhiều mơ ước và hành động cách vội vàng, muốn mau chóng đạt thành công trong khi áp dụng những cách làm xa rời thực tế và thậm chí nằm ngoài quy luật chung đối với mọi loại hình kinh doanh. Đăng kí qúa nhiều tên miền cùng lúc mà không kịp phát triển chúng để sinh ra lợi nhuận trong vòng một năm để tự nuôi chúng cho đến ngày chúng hết hạn. Gia hạn tên miền sẽ trở thành gánh nặng nếu bạn không cho chúng vào hoạt động để kiếm thu nhập tự động nuôi nó cho đến ngày nó tìm được chủ nhân mới. Một nhà đầu tư tên miền chuyên nghiệp sẽ không hành động theo cảm xúc như vậy, họ không hoang tưởng mà nhìn vào thực tế qua những con số. Họ hành động có kế hoạch, tuân thủ và trung thành với chiến lược đã chọn. Họ nắm rõ khách hàng mục tiêu và thời điểm tốt để giới thiệu tên miền cũng như dự án tiềm năng của họ.

Tôi khẳng định đây là một thời điểm tuyệt vời để có những tên miền đẹp và giá trị tại Việt Nam. Dù lúc này còn nhiều trở ngại do chưa có sự nhận thức đầy đủ và chưa có chính sách thật phù hợp với việc kinh doanh tên miền còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại là cơ hội cho những ai biết nhìn trước thời cuộc và đưa ra chiến lược khôn ngoan phù hợp với từng thị trượng cụ thể. Trên thế giới đã có những domainer rất thành công vì họ đi trước và sở hữu những tên miền .com là từ khóa gốc với lưu lượng tìm kiếm hàng trăm ngàn lượt mỗi ngày như “affiliate.com” hay “buydomains.com” nên họ đã trở thành triệu phú từ lâu nhưng chúng ta đang đề cập đến việc sở hữu những tền miền ít giá trị hơn vì chúng ta đi sau họ nhưng vẫn là mới mẻ đối với thị trường internet tại Việt Nam và còn nhiều cơ hội để biến những tên miền mình đang sở hữu thành những cột tài sản thụ động bằng cách kinh doanh trên internet nhờ tên miền.

Nhà cung cấp tên miền uy tín trên thị trường Việt Nam

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Hiện tại Nhân Hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *