Chiến lược đầu tư mua Tên miền

Tên miền là gì?

Chiến lược đầu tư mua Tên miền

Tên miền (Domain Name) là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.

Chiến lược đầu tư mua Tên miền

Chiến lược đầu tư có vai trò đặt biệt quan trọng vì nó quyết định sự thành bại của dự án đầu tư domain, nó giúp cho bạn có một cái nhìn dài hạn và là cơ sở để bạn có quyết định lựa chon hay loại bỏ các ý tưởng tên miền mới, giúp bạn tập trung, hiểu và tận dụng được điểm mạnh điểm, khắc phục những điểm yếu như kiểu đầu tư theo cảm xúc, đầu tư theo phong trào.

Chiến lược đầu tư mua Tên miền1. Đó là lựa chọn một chủ đề, một lĩnh vực để theo đuổi, khi đã lựa chọn được một lĩnh vực tiềm năng để theo đuổi bạn phải trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực đó, bằng việc bạn nghiên cứu lựa chọn các tên miền liên quan một cách sâu sắc nhất, quyết tâm nhất, sáng tạo nhất. Mọi nguồn lực về tài chính, thời gian và trí tuệ cho một lĩnh vực tôi tin bạn sẽ có một danh mục đầu tư tên miền đáng giá có khả năng sinh lời và đạt mục tiêu lợi nhuận mà bạn đề ra.Ngoài việc xây dựng danh mục đầu tư bạn cũng xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, cụ thể là trong ngành công nghiệp tên miền.

2. Lựa chọn tên miền với ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng anh, vì tính ứng dụng cũng như phổ biết của ngôn ngữ internet toàn cầu, ngoài việc tiếp cận lưu lượng truy cập và tìm kiếm toàn thế giới bạn còn có thể ứng dụng được tên miền của mình trong các trường trinh quảng cáo , quảng cáo liên kết affilate, quảng cáo Google Adsense, Quảng cáo nội dung, trương trình domain parking, bán tên miền. Theo số liệu thống kê toàn thế giới thì tên miền cấp cao dot Com đã có những bước chuyển biến vượt bật vì tính phổ biến và khả năng giao dịch thành công trên thị trường tên miền là 74%, tên miền .Net là 11% tên miền .ORG là 8% tên miền .BIZ là 2%., Các loại tền khác là 0,XX %. Chắc chắn điều này sẽ làm bạn phải xem lại danh mục đầu tư tên miền của mình.
Tên miền tiếng Việt hầu như thất bại hoàn toàn trong việc thu hút các traffic nước ngoài và giá trị click quảng cáo rất thấp trong các chương trình kiếm tiền online mà tôi vừa giới thiệu. Nếu danh mục đâu tư tên miền của bạn nhiều tên miền tiếng việt thì áp lực ra hạn là rất lớn nghĩa là domain đó khó có khả năng sinh lời nào khác ngoài việc bán tên miền hoặc xây dựng website tốt với lưu lượng truy cập “khủng”. Là một domainer bạn không có nhiều thời gian cho việc này.

Mua Tên miền ở đâu uy tín?

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Hiện tại Nhân Hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *