Cơ hội phát triển quảng bá thương hiệu khi đăng ký Domain Việt Nam

Cơ hội phát triển quảng bá thương hiệu khi đăng ký Domain Việt Nam

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (72) Domain Việt Nam có nhiều cơ hội mới trong việc quảng bá và phát triển mở rộng tại Việt Nam cho việc đăng ký tên miền. Báo cáo tình hình triển khai tên miền đa ngữ IDN (Internationalized Domain Name) năm 2014 của Cơ quan quản lý tên miền .EU (EURid) và UNESCO vừa được phát hành trong tháng 9 vừa qua đã nhận định việc triển khai IDN trên thế giới hiện nay đang có những tăng trưởng đáng kể, tạo điều kiện cho sự phát triển của Tên miền tiếng Việt (IDN .VN) tại Việt Nam.

Theo đánh giá của Eurid và UNESCO, “.vn” là một trong những tên miền cấp cao mã quốc gia (ccTLD) lớn trong khu vực châu Á, đứng sau Nhật Bản và Hàn Quốc. Quá trình phát triển của tên miền IDN.VN được xem như một thành tựu không chỉ của riêng Internet Việt Nam mà còn có ý nghĩa lớn với trào lưu phát triển của IDN trên thế giới. Trong thời gian tới, khi các đại gia Internet lớn triển khai hỗ trợ toàn diện cho IDN email, chúng ta có thể nhìn thấy IDN được nâng lên một tầm cao hơn với những bước tiến to lớn trên thị trường mà Google đã là một đại gia dẫn đầu trong việc này. Đây cũng là một tin vui, một cơ hội cho Việt Nam để tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật với email của tên miền tiếng việt, tạo tài khoản Domain Việt Nam để đăng nhập vào các mạng xã hội, … trên nhiều trình duyệt khác nhau. Điều đó hứa hẹn một chuyển biến lớn lao của Internet Việt Nam.

Nhà đăng ký Tên miền quốc gia nào là sự lựa chọn hàng đầu?

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (72)Vấn đề mua tên miền, đăng ký tên miền sao để có giá trị nhất là một câu hỏi mà cá Domainers luôn quan tâm. Đến với công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) các bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ bởi sau 10 năm hoạt động Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế web, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *