Đăng ký Domain để phát triển Website bán hàng của bạn

Ra quyết định mặt hàng bạn muốn bán

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (52)

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến không phức tạp như bạn tưởng tượng. Bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính và bạn thậm chí không cần sản phẩm của riêng bạn. Bạn có thể bán sản phẩm của người khác và kiếm được một khoản hoa hồng trên những thứ mà bạn bán.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến là quyết định những gì bạn đang có ý định bán. Bạn không cần phải là một chuyên gia hay thậm chí là tạo ra sản phẩm của riêng bạn. Hiện có hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể bán được. Đây là nơi mà các sản phẩm sẵn sàng cho bạn để bán, cùng với tất cả các hệ thống thanh toán và các vấn đề giao hàng tất cả các tổ chức cho bạn. Bạn có thể trở thành một đối tác cho hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ khác nhau đang được bán trên các website như Amazon, CJ Affiliate hoặc ClickBank.

Đăng ký Domain để phát triển Website bán hàng của bạn

Đăng ký domain ra sao để thuận lợi cho việc kinh doanh là yếu tố mà hầu hết mọi người lo lắng khi nói đến việc bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến. Nhưng để có một website kinh doanh không phải là khó khăn như bạn nghĩ. Ban đầu, bạn cần một tên miền, đó là tên của website của bạn và một web hosting là không gian bạn thuê trên internet. Có rất nhiều chương trình phần mềm có sẵn làm cho toàn bộ quá trình diễn ra đơn giản hơn.

Bước tiếp theo của bạn là tạo ra nội dung để đưa lên website của bạn. Điều này rõ ràng là nó sẽ liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang bán. Nếu bạn có thể sử dụng một chương trình xử lý văn bản cơ bản thì bạn vẫn có thể tải nội dung lên một website. Nội dung của bạn nên có những thông tin và sự kiện mà người đọc sẽ tìm thấy hữu ích và có chứa các liên kết tinh tế và độc đáo đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán.

Ngay cả khi website của bạn có thiết kế tốt nhất và cung cấp sản phẩm tuyệt vời nhất ,bạn sẽ không thể kinh doanh nếu như không ai biết nó tồn tại. Vì vậy, bạn cần phải có được khách truy cập vào website của bạn. Bạn có thể mang lại lưu lượng truy cập website bằng cách sử dụng cả hai kỹ thuật lưu lượng truy cập miễn phí và trả tiền.

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (52)

Thu thập địa chỉ email từ các khách hàng hoặc xây dựng danh sách là rất quan trọng khi bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Mỗi trang của website, đặc biệt là trang chủ là trang đầu tiên mà người truy cập website của bạn xem, cần phải có một hình thức mà du khách có thể nhập email của họ để yêu cầu thêm thông tin từ bạn. Hình thức lựa chọn này rất dễ dàng để tích hợp vào website của bạn khi bạn sử dụng phần mềm email marketingthích hợp.

Khi thành lập một doanh nghiệp trực tuyến thì nó như có một ngọn núi hiểm trở để leo lên , từ việc đăng kí  trang web trực tuyến, tìm đúng sản phẩm để bán và khách hàng tốt nhất để mua chúng. Từ đó các bạn đã khám phá ra những chiến lược kinh doanh trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và đã được chứng minh ở trên.

Đơn vị cung cấp Tên miền nào bạn có thể tin tưởng?

Bạn là một doanh nghiệp và bạn đang bán sản phẩm của bạn bằng phương pháp nào?

– Qua các showroom?
– Qua các cửa hàng?
– Qua các nhân viên kinh doanh với các cuộc điện thoại không ngừng để tìm kiếm khách hàng?

Cùng với 1 mức chi phí khổng lồ cho việc quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của bạn? Nhưng liệu các nhân viên và cửa hàng, showroom của bạn có thể làm 24h/ngày và 7 ngày/tuần? Hay các quảng cáo của bạn có thể được các khách hàng ở tỉnh biết đến trong khi bạn đang ở Hà Nội?

Khi sở hữu tên miền sẽ giải quyết tất cả những vấn đề trên của bạn, hơn nữa mỗi các nhân, doanh nghiệp, tổ chức đều có tên gọi riêng và chúng cần được đăng ký tên miền để có thể trở thành thương hiệu nổi tiếng. Các bạn nên tham khảo bảng giá tên miền, các chính sách gia hạn tên miền trước khi đăng ký. Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa là đơn vị đăng ký tên miền giá rẻ, uy tín, phục vụ tốt hiện nay, Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận, chất lượng phục vụ tận tâm nhất.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *