Hạn chế của việc mua lại tên miền

Mua tên miền để làm gì?

Hạn chế của việc mua lại tên miền

Như chúng ta đã biết Internet là một mạng máy tính toàn cầu, do hàng nghìn mạng máy tính từ khắp mọi nơi nối lại tạo nên. Khác với cách tổ chức theo các cấp: nội hạt, liên tỉnh, quốc tế của một mạng viễn thông như mạng thoại chẳng hạn, mạng Internet tổ chức chỉ có một cấp, các mạng máy tính dù nhỏ, dù to khi nối vào Internet đều bình đẳng với nhau. Do cách tổ chức như vậy nên trên Internet có cấu trúc địa chỉ, cách đánh địa chỉ đặc biệt, rất khác cách tổ chức địa chỉ của mạng viễn thông.

Tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Khi sở hữu một tên miền trên internet, đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã không còn bị giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc. Bạn không chỉ có thể bán hàng cho cư dân trong thành phố của bạn, mà bạn còn có thể bán hàng trong toàn bộ Viêt Nam hoặc các nước khác. Bạn không ngồi chờ khách hàng tự tìm đến với bạn mà bạn đang tích cực và chủ động đi tìm khách hàng cho mình. Vì thế, chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu. Đó là điều mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước.

Hạn chế của việc mua lại tên miền

Tên miền có sẵn luôn gắn liền với một website đang tồn tại. Việc mua lại tên miền này có nghĩa là website sẽ không theo ý muốn của bạn. Bạn mất nhiều thời gian để chỉnh sửa và phát triển nó theo cách của mình.
Đôi khi, việc chỉnh sửa lại một website có sẵn, còn mất nhiều thời gian hơn là việc bạn đi xây mới một website theo ý tưởng của mình.
Nếu bạn lựa chọn bỏ website cũ và trỏ tên miền của mình vào website mới (website của bạn) thì thật là một sự lựa chọn không hề khôn ngoan, bởi những lý do mà tôi sẽ nói ở phần lợi ích của việc mua một tên miền có sẵn.
Chấp nhận mua một tên miền có sẵn, tức là bạn sẵn sàng chi số tiền nhiều hơn nhiều lần so với việc đăng khi tên miền. Việc này, bạn cần tính đến và cân nhắc.

Nhân Hòa – nhà cung cấp hosting Việt Nam lâu năm ở miền Bắc

Là nhà đăng ký tên miền Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh chóng, Nhân Hòa mới triển khai cloud 2015 với chất lượng tốt và ổn định. Có nhiều hoạt đồng truyền thông nổi bật 2015
Livechat, Voip, Email, Quản lý khách hàng qua tài khoản, chăm sóc khách hàng 8/10
Thị phần đứng thứ 1 hoặc 2 trong các nhà cung cấp hosting Việt Nam
Là thương hiệu lâu đời ở miền Bắc, nhờ đó có thị phần tương đối lớn
Các hoạt động cộng đồng được thực hiện thường xuyên và liên tục trong 2015
Tốc độ và chất lượng dịch vụ cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn ở mức tốt nhất do khách hàng bình chọn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *