Kiểm tra – Tra cứu – Check Domain trước khi đăng ký mua

Hiện nay, có rất nhiều cách tra cứu, kiểm tra domain đã đăng ký hay chưa. Có thể dùng phần mềm hoặc trực tiếp trên website nhưng với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ tên miền chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trực tiếp website vừa nhanh chóng tiện lợi lại dễ dàng.

Tại sao phải kiểm tra tên miền?

Vì khi bạn đã xác định được tên miền đẹp, hay thì trước khi đăng ký bạn cần phải kiểm tra xem tên miền đó có tồn tại hay không? Hoặc đã có ai đăng ký chưa? Nếu tên miền chưa ai đăng ký khi đó bạn có quyền đăng ký tên miền này, còn trường hợp tên miền đã có người đăng ký rồi, thì bạn không đăng ký được nữa.

Do vậy để chắc chắn đảm bảo rằng tên miền đó đã có người đăng ký chưa? Bạn hãy kiểm tra lại trước khi tiến hành đăng ký, vì như thế sẽ tránh cho việc nhầm lần giữa bạn và nhà đăng ký nhé.Check domain ở đâu nhanh nhất?

Bạn có thể truy cập website https://nhanhoa.com/kiem-tra-ten-mien.html hoặc https://nhanhoa.com/ gõ tên miền muốn kiểm tra và bạn sẽ nhận được thông tin mong muốn. Tên miền đó đã được đăng ký hay chưa, nếu được đăng ký thì chủ sở hữu là ai, ngày đăng ký, ngày hết hạn, nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có thể xem lại hướng dẫn tại đây: Cách kiểm tra tên miền đã đăng ký hay chưa>>> Xem thêm: tra cứu tên miền – Tìm hiểu về dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: đăng ký mua tên miền – Đăng ký tên miền tại Nhân Hòa với nhiều ưu đãi mới 2019

>>> Xem thêm: tên miền trang web là gì – Tìm hiểu khái niệm các loại tên miền
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *