Một số bí quyết giúp bạn không mắc phải sai lầm khi mua tên miền giá rẻ

Quan niệm sai lầm khi mua tên miền xây dựng website kinh doanh online

Một số bí quyết giúp bạn không mắc phải sai lầm khi mua tên miền giá rẻMột số khách hàng của nghĩ đơn giản rằng chỉ cần sở hữu một website là có thể bán hàng/sản phẩn ngay tức thì. Đây là một quan điểm có vẻ sai lầm, thực sự là doanh nghiệp của bạn vẫn phải làm rất nhiều việc khác để có thể bán được những sản phẩm đều tiên qua website.

Xây dựng website như việc chuẩn bị mở một cửa tiệm kinh doanh trên internet. Để cho dễ hiểu việc xây dựng một website cũng tương tự như việc bạn mới mở một cửa tiệm kinh doanh trong một con hẻm rất ít người qua lại. Và có thể giả định rằng bạn đã có một cửa hàng với bề ngoài hoành tráng và bắt mắt, dù vậy cửa hàng của bạn vẫn chưa thể bán được sản phẩm nào cả dù rằng khách hàng của bạn vẫn chạy tấp lập ngoài đường lớn, chẳng mấy ai để ý đến cửa hàng trong hẻm của bạn.

Để có thể kinh doanh thông qua internet, một website tốt là xuất phát điểm cần thiết, bạn sẽ cần phải làm rất nhiều việc liên quan để có thể bán được hàng qua internet. Đối tượng quan trọng nhất trong việc kinh doanh của bạn là khách hàng của bạn. Vì vậy bạn sẽ cần phải làm gì đó để lôi kéo lượng khách hàng từ ngoài đường lớn biết về cửa hàng của bạn, ngó vào cửa hàng trong con hẻm của bạn. Không chỉ thế bạn cần mời được khách hàng vào cửa hàng của bạn xem qua các sản phẩm và thuyết phục được khách hàng mua sản phẩn của bạn.Vậy đã đủ chưa? Có vẻ mời được khách hàng từ ngoài đường lớn ghé vào con hẻm, tới được cửa hàng của bạn và chấp nhận mua được móm hàng của bạn đã là thành công. Nhưng còn tốt hơn nếu khách hàng thích thú, chia sẻ, giới thiệu cho những người khác.

Một số bí quyết giúp bạn không mắc phải sai lầm khi mua tên miền giá rẻ

Một số bí quyết giúp bạn không mắc phải sai lầm khi mua tên miền giá rẻKhi tạo dựng một thương hiệu người ta nghĩ ngay tới một cái tên miền, và khi marketing online họ sẽ nghĩ ngay tới tên miền dễ nhớ, nổi bật và dễ quảng bá Website sao cho hiệu quả nhất. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn không mắc phải sai lầm khi mua tên miền giá rẻ:

– Hãy tạo cảm giác mạnh cho tên miền của website. Ví dụ như một website ngăn chặn những loài vật gây hại sẽ rất tốt nếu chọn một cái tên như dietchuot.vn và tôi đảm bảo là sẽ có nhiều người truy cập.

– Một quy tắc vàng trong kinh doanh là tập trung đến các đối thủ cạnh tranh và với các tên miền bạn có lợi thế với từ khóa. Bạn có thể chỉ ngăn chặn đối thủ khi họ bị buộc phải trả nhiều tiền cho các từ khóa thứ cấp vì bạn có từ khóa hàng đầu trong tên miền riêng của bạn.

– Đây là nơi bạn bắt đầu thấy tầm quan trọng của thương hiệu vì có một bộ phận của xã hội tiêu dùng sẽ không mua bất cứ thứ gì khác ngoại trừ hàng hiệu từ các tên miền chứa từ khóa đặc trưng cho sản phẩm. Do vậy bạn sẽ có một bộ phận người tiêu dùng sẽ xếp hàng mua sản phẩm của bạn ngay lập tức.

– Lưu lượng truy cập từ việc gõ tên miền chứa từ khóa sẽ có lợi: Đa số các tên miền chứa từ khóa sẽ nhận được lưu lượng truy cập thường xuyên và một số tên miền thậm chí còn nhận nhiều hơn thế. Có một thực tế cho bạn biết rằng mọi người sử dụng thanh địa chỉ của họ thay vì thanh công cụ tìm kiếm để điều hướng truy cập trên web sẽ có nhiều khả năng mua sắm hơn, vì vậy tỉ lệ chuyển đổi của bạn sẽ được gia tăng.

– Một khoản đầu tư an toàn. Người ta thấy rằng hơn vài năm qua đầu tư vào các tên miền đặc trưng có những kết quả tốt hơn là đầu tư vào thị trường chứng khoán, bất động sản, trái phiếu. Các vị chủ tịch của các công ty lớn hiện nhận thấy rằng sức mạnh của một tên miền đặc trưng đã làm thay đổi vai trò của nó trong tiếp thị và trở thành vấn đề mấu chốt của các công ty tìm kiếm sự tăng trưởng liên tục.

Đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng tên miền còn rất lớn nhưng nhiều tên miền đẹp, gắn với thương hiệu của nhiều doanh nghiệp lại bị đăng ký trước. Vì thế, các doanh nghiệp phải tìm cho mình những tên miền gần giống với thương hiệu hoặc mua lại tên miền trước khi công bố thương hiệu của mình ra ngoài. Bên cạnh đó, không nên chỉ sử dụng tên miền duy nhất cho một thương hiệu mà phải đăng ký luôn cả các tên miền bao vây trước khi công bố thương hiệu rộng rãi. Tham khảo các diễn đàn như wedtretho, lamchame, sinhvienit thì Nhân Hòa là nhà cung cp hosting Vit Nam lâu năm  min Bc, vi các li thế ni bt như sau:

Là nhà đăng ký tên miền Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh chóng

Nhân Hòa mới triển khai cloud 2015 với chất lượng tốt và ổn định

Có nhiều hoạt đồng truyền thông nổi bật 2015

Livechat, Voip, Email, Quản lý khách hàng qua tài khoản, chăm sóc khách hàng 8/10

Thị phần đứng thứ 1 hoặc 2 trong các nhà cung cấp hosting Việt Nam

Là thương hiệu lâu đời ở miền Bắc, nhờ đó có thị phần tương đối lớn

Các hoạt động cộng đồng được thực hiện thường xuyên và liên tục trong 2015

Tốc độ và chất lượng dịch vụ cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn ở mức tốt nhất do khách hàng bình chọn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *