Một số kiến thức cần quan tâm khi mua Tên miền

Khái niệm Tên miền

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (118)

Trang web trên Internet đều có địa chỉ truy cập gọi là IP (Internet Protocol). Tên miền ra đời nhằm định danh lại những dãy số này sao cho dễ nhớ, mang ý nghĩa, là thương hiệu hoặc đơn giản là đặc thù sản phẩm dịch vụ nào đó của doanh nghiệp. Việc đăng ký chủ sở hữu tên miền khá quan trọng, nó gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, nếu thương hiệu của bạn là thương hiệu riêng, bạn chưa đăng ký tên miền, thương hiệu đang mạnh dần lên thì việc đăng ký tên miền là bắt buộc phải thực hiện ngay. Có thể ai đó đã “đầu cơ tên miền” của bạn.

Một số kiến thức cần quan tâm khi mua Tên miền

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (118)

– Tên miền đã mua miễn đổi, trả lại.
– Tên miền chỉ đăng ký 01 năm. Sau đó các bạn transfer để gia hạn. Giá bằng giá của nơi bạn transfer về. Nhà cung cấp nhận Transfer (gia hạn) về Godaddy cho các bạn bằng giá trên site + 50k phí transfer.
– Các bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn trỏ domain, transfer…
– Tên miền kích hoạt trong vòng 24h, giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.
– Tên miền Quản lý tại đại lý của Godaddy, Domaindiscount24, Enom hoặc Yahoo. (Các bạn được cấp ID + Password truy cập CP. Riêng với tên miền godaddy sẽ không thay đổi được password)
– Chúng tôi KHÔNG cung cấp tài khoản GoogleApp
– Với tên miền Full CP: Toàn quyền quản lý DNS cho tên miền . Tự thay đổi thông tin cá nhân của tên miền. Mở khóa và lấy EPP code (Authcode) của tên miền.
– Với tên miền KHÔNG Full CP: Chọn quản lý DNS cho tên miền . Có email đăng ký tên miền. Được mở khóa và lấy EPP code (Authcode) của tên miền.
– Tên miền được bảo hành sống đến khi hết hạn. Đảm bảo có thể transfer trước khi hết hạn.
– Hiện tại chúng tôi chỉ đăng ký mới. Không nhận gia hạn và các dịch vụ khác.
– Chúng tôi chỉ đăng ký số lượng nhỏ, không nhận đăng ký số lượng lớn.
– Chúng tôi sẽ tự động thu hồi tên miền mà không cần báo trước nếu các bạn đăng ký mà không thanh toán..
– Đăng ký tên miền tại nhà cung cấp có nghĩa các bạn đã mặc định chấp nhận quy định sử dụng, thanh toán…

Nên mua Tên miền ở đâu?

Vấn đề mua tên miền, đăng ký tên miền sao để có giá trị nhất là một câu hỏi mà cá Domainers luôn quan tâm. Đến với công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) các bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ bởi sau 10 năm hoạt động Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế web, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

Khác hàng có th liên h ti tr s HÀ NI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh H CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *