Nên đăng ký Domain như thế nào để tránh lãng phí

Nên đăng ký Domain như thế nào để tránh lãng phí

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (153)

Đây là đặc điểm gần như 100% mà những người bắt đầu bước vào nghề đầu tư tên miền mắc phải. Các bạn newbie thường có sự chuẩn bị rất sơ sài khi bước vào lĩnh vực này.  Mình đã nói là gần như 100% mà, mình cũng vậy, mà các bác gạo cội cũng vậy, nên mình viết bài này chủ yếu để chia sẻ kinh nghiệm để các bạn nào nếu mới hoặc chuẩn bị bước vào nghề này cần tuyệt đối không được vội vàng. Tâm lý thường thấy là khi chứng kiến những giao dịch tiền tỉ, tiền chục nghìn USD thì các bạn phát sốt lên và lập tức tìm cách mua tên miền bằng được trong khi chưa hề có đủ kiến thức đơn giản chỉ là việc đăng ký, chứ chưa nói là mua bán, giao dịch. Chỉ cần bạn bớt vội vàng thì ngay cả khi bạn mới đăng ký tên miền lần đầu bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền từ những mã giảm giá, những nhà đăng ký với giá cả khác nhau tùy vào đuôi tên miền, chứ không nhất thiết cứ phải là Godaddy. Bản thân cũng đăng ký vài chục tên miền đầu tiên hoàn toàn chả được giảm giá tẹo nào, vì chỉ biết đâm đầu vào Godaddy mà mua, trong khi lúc nào cũng có một vài nhà đăng ký đang chạy chương trình khuyến mại giá thấp hơn hẳn.

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (153)

Nhà cung cấp Domain uy tín hiện nay

Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

Đăng ký trực tuyến

1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến tại Website http://nhanhoa.com

2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhanhoa.com nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

2. Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.

Truy cập vào Website http://nhanhoa.com để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn tỉ mỉ nhất!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *