Nhu cầu sử dụng tên miền cao thúc đẩy việc kinh doanh tên miền phát triển

Nhu cầu sử dụng tên miền cao thúc đẩy việc kinh doanh tên miền phát triển

Nhu cầu sử dụng tên miền cao thúc đẩy việc kinh doanh tên miền phát triểnĐầu tư tên miền là một trong những ngành nghề siêu lợi nhuận đã tồn tại và phát triển trên thế giới. Do vậy, tên miền chính là thương hiệu số và là tài sản quý giá đối với nhiều đoanh nghiệp, nhà kinh doanh và đầu tư tên miền là một nghề khá phát triển. Tại Việt Nam, có rất nhiều người quan tâm và tham gia loại hình đầu tư này. Một doanh nghiệp có hệ thống tên miền đẹp và phù hợp là một lợi thế rất lớn khi kinh doanh trên Internet. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này không phải là vô hạn. Theo thời gian, giá trị tích lũy của tên miền càng lớn tương ứng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Mặt khác, một số doanh nghiệp, nhà kinh doanh lại chưa thực sự chú trọng và quan tâm đến việc đầu tư bảo vệ “thương hiệu số”.
Nhu cầu sử dụng tên miền còn rất lớn nhưng nhiều tên miền đẹp, gắn với thương hiệu của nhiều doanh nghiệp lại bị đăng ký trước. Vì thế, các doanh nghiệp phải tìm cho mình những tên miền gần giống với thương hiệu hoặc mua lại tên miền trước khi công bố thương hiệu của mình ra ngoài. Bên cạnh đó, không nên chỉ sử dụng tên miền duy nhất cho một thương hiệu mà phải đăng ký luôn cả các tên miền bao vây trước khi công bố thương hiệu rộng rãi.

Cách bán tên miền đơn giản mà hiệu quả

Nhu cầu sử dụng tên miền cao thúc đẩy việc kinh doanh tên miền phát triển

Nếu đã xác định bán tên miền, hãy chắc chắn rằng khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin liên hệ. Cách làm đơn giản mà hiệu quả:

1. Xây dựng 1 trang landing page đơn giản: 

Nội dung giống như 1 cái namecard, ghi một và dòng lợi ích, và thông tin contact, tên miền cần bán gía hữu nghị cho ai có nhu cầu,….

2. Không ẩn thông tin khi whois

Sau khi mua xong tên miền, bạn không làm gì hết. Nếu khách hàng muốn mua thì cũng không biết contact với ai, bởi đa số người dùng cuối không rành về Whois, không biết kiểm tra tên miền. Nếu là tên miền Việt nam thì dù có biết Whois thì cũng không thấy được contact. Mặc dù họ muốn mua tên miền của bạn, nhưng không biết tìm bạn ở đâu, họ mò mẫm giống như mò kim đáy bể và kết cục là chán nản và đi reg 1 tên miền khác –> thế là bạn đã bỏ đi một cơ hội kinh doanh.

P/s: chỉ cần 1 trang landing page là đủ, bởi khi whois thấy tên miền này đã được reg thì chắc chắn họ sẽ truy cập web xem ntn, và sẽ thấy điều bạn đang muốn.

Nhân Hòa – nhà cung cấp hosting Việt Nam lâu năm  miền Bắc

Là nhà đăng ký tên miền Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh chóng
Nhân Hòa mới triển khai cloud 2015 với chất lượng tốt và ổn định
Có nhiều hoạt đồng truyền thông nổi bật 2015
Livechat, Voip, Email, Quản lý khách hàng qua tài khoản, chăm sóc khách hàng 8/10
Thị phần đứng thứ 1 hoặc 2 trong các nhà cung cấp hosting Việt Nam
Là thương hiệu lâu đời ở miền Bắc, nhờ đó có thị phần tương đối lớn
Các hoạt động cộng đồng được thực hiện thường xuyên và liên tục trong 2015
Tốc độ và chất lượng dịch vụ cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn ở mức tốt nhất do khách hàng bình chọn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *