Những lời khuyên giúp bạn mua Domain thích hợp nhất

Những lời khuyên giúp bạn mua Domain thích hợp nhất

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (90)

Nếu bạn đang gặp khó khăn để lựa chọn tên miền sao cho phù hợp và ý nghĩa với mình, hãy đẽ chúng tôi giúp bạn trong việc tìm kiếm một tên miền thích hợp nhất và thiết thực với những lời khuyên sau đây:

Tránh xa các cách viết thay thế

Có rất nhiều từ có cách viết thay thế (đánh vần khác nhau trong các giống ngôn ngữ khác nhau). Điều này bao gồm các từ như Color (Colour), Disc (Disk), … Những từ như thế nếu  sử dụng trong URL website của bạn có thể tạo ra sự nhầm lẫn và có thể dẫn đến nhiều người truy cập của bạn sẽ bị nhầm lẫn mà truy cập trên website của một đối thủ cạnh tranh chỉ vì có sự khác biệt nhỏ về chính tả.

Những gì sau dấu chấm

Nhiều người trong chúng ta cho rằng tất cả các tên miền sẽ kết thúc bằng “.com”. Điều này thì không đúng cho lắm. Tổ chức thích sử dụng “.org”, trong khi các website phục vụ cho một vị trí địa lý đặc biệt sử dụng “.UK”, “.in” hoặc “.us”. Có nhiều biến thể như “.net” và “.edu”. Nhưng hầu hết các chuyên gia web hosting đề nghị sử dụng “.com” vì nó là phổ biến nhất và cũng dễ nhớ.

Đơn giản nhưng khác biệt

Hãy chọn một tên miền ngắn, đơn giản, dễ nhớ và dễ gõ đó là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, hãy  tránh những  cái gì đó mà nó đã quá phổ biến. Chọn một tên miền nào đó hơi độc đáo một chút để tạo riêng thương hiệu của mình.

Xem những gì đang thực hiện

Hãy tạo một danh sách ít nhất 5-10 tên miền. Có rất nhiều công ty web hosting, nơi bạn có thể kiểm tra các tên đó đã được đăng ký hay chưa. Nếu có cái gì đó đã được thực hiện, bạn có thể thử thay đổi trong các hậu tố như “.com; .org; .net”.

Không nên chọn tên có bản quyền tác giả

Sử dụng tên bản quyền và các điều khoản thậm chí do nhầm lẫn có thể đặt bạn vào trong cuộc chiến pháp lý. Hãy tránh sử dụng những từ đã được đăng ký thương hiệu hoặc bản quyền.

Tránh những ký tự thừa

Dấu gạch nối là những ký tự thường được sử dụng trong một tên miền nhất, đặc biệt khi đăng ký tên miền mà bạn muốn đã bị đăng ký trước mất. Trong nhiều trường hợp, một người truy cập website nhớ URL của bạn nhưng quên để chèn các dấu gạch nối (hoặc ký tự khác nếu có) hoặc chèn chúng ở vị trí sai. Kết quả là họ sẽ truy cập tới một website khác có tên tương tự, có thể là có đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng nên tránh các con số trong URL của bạn.

Tên miền bao gồm các từ khóa

Từ khoá là những thành phần bí mật trong thế giới của internet. Do đó, rất khó để phân chia mà không có chúng, có thể là nội dung website hoặc tên miền của bạn. Bạn nên kết hợp các từ khóa thích hợp có liên quan đến việc kinh doanh của bạn. Hãy tạo sự kết hợp thú vị bằng cách sử dụng các từ khóa đúng.

Tương tự như tên công ty của bạn

Bạn có thể chọn các tên miền trùng với tên công ty của bạn. Điều này sẽ giúp rất nhiều với xây dựng thương hiệu. Một lợi ích nữa là tên công ty có xu hướng có ý nghĩa hơn và người truy cập sẽ tự nhìn thấy về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (90)

Đơn vị cung cấp Tên miền giá rẻ, chất lượng ổn định nhất

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Giá thành của dịch vụ của Nhân Hòa hiện nay là giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường đem đến cho quý khách hàng những tên miền với thủ tục đăng ký nhanh chóng cũng như nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại Nhanhoa.com, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quên việc gia hạn tên miền dẫn đến việc mất tên miền khiến cho nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất lớn, đây là một vấn đề chứng minh việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm việc. Nhưng với Nhân Hòa là một điều không thể xảy ra, bởi họ có kế hoạch cụ thể cũng như nhắc nhở khách hàng trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng để quý khách có thể chuẩn bị tốt nhất.

Chính cách làm việc chuyên nghiệp của mình mà công ty Nhân Hòa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nếu co bất kỳ trở ngại và thắc mắc nào trong quá trình thực hiện đăng ký tên miền giá rẻ chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách để quý khách có thể có cái nhìn tổng quát cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *