Quy trình đăng ký tên miền tại Nhanhoa.com

Kiểm tra tên miền

Quy trình đăng ký tên miền tại Nhanhoa.comQuy trình đăng ký tên miền tại Nhanhoa.com

– Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tiến hành đăng ký tên miền trực tuyến theo hướng đẫn ở trên.

– Bước 2: Quý khách thanh toán chi phí tên miền đã đăng ký cho Nhanhoa.com. Các bạn có thế vào trang web của nhân hòa để tham khảo bảng giá

– Bước 3: Nhanhoa.com tiến hành cấp phát tên miền, bàn giao tài khoản quản lý tên miền và thực hiện những hỗ trợ cần thiết theo yêu cầu của quý khách.

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký và sử dụng tên miền

– Tên miền là thương hiệu trên internet của bạn, tên miền là duy nhất và được cấp phát theo thứ tự ưu tiên chủ thể đăng ký trước. Nếu đăng ký tên miền chậm, tên miền của bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh sở hữu mất. Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho mình, Nhanhoa.com đề nghị bạn hãy tiến hành đăng ký tên miền sau khi tra cứu tên miền ngay bây giờ.

– Chủ thể tên miền chịu mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin tên miền, quản lý hoạt động của tên miền, đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Chủ thể đăng ký tên miền cần chủ động trong việc đóng phí duy trì tên miền. Thông trường trước khi hết hạn 30 ngày, Nhanhoa.com sẽ thông báo qua email hoặc điện thoại để bạn đóng phí duy trì.

– Khi cần thay đổi thông tin quản lý tên miền, bạn hãy điền vào biểu mẫu thay đổi thông tin phù hợp và gửi về cho phòng Domain Nhanhoa. Các thông tin quản lý tên miền cần chính xác để tránh trường hợp mất tên miền khi thông tin được gửi về không đúng địa chỉ (Địa chỉ thông báo, email) của chủ thể.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *