Sử dụng Tên miền liệu có thật sự tiết kiệm?

Sử dụng Tên miền liệu có thật sự tiết kiệm?

Sử dụng Tên miền liệu có thật sự tiết kiệm?

Hãy cùng nhau so sánh giá của chúng với các phương tiện truyền thông truyền thống – Các kênh quảng cáo truyền thống như: Biển quảng cáo
Quảng cáo trên các tầm biển lớn là một trong những quảng cáo tốn kém nhất thế giới. Tại thành phố Hà Nội, ví dụ Biển tấm lớn cỡ 150m2 trên đường Nội Bài cỡ 700tr – 900tr/nămQuảng cáo di động
Chẳng hạn quảng cáo in trên một chiếc xe bus chạy liên tục trên đường cả ngày có giá khoảng 50 -70 tr/ năm Quảng cáo radio
Quảng cáo radio cũng là một kênh được nhiều người sử dụng và tốn trung bình khoảng  1,5 – 3 tr/ một lần phát , và bạn cần ít nhất một vài ngày để thông điệp quảng cáo thu hút được sự chú ý và thúc đẩy tỉnh hình kinh doanh… Như vậy, tổng chi phí ước tính hàng tháng cũng có thể lên tới 60 -120tr hoặc nhiều hơn.
Và một vấn đề lớn hơn là sau thời hạn 30 ngày quảng cáo trên các kênh truyền thông truyền thống, bạn sẽ có được gì?
Trong khi đó, nếu bạn chi một khoản tiền nhỏ để mua một tên miền .VN, khoảng thời gian tiếp theo bạn chỉ phải chi khoảng 480.000đ/năm để duy trì, hoặc như .COM bạn chỉ phải chi 245.000vnđ để duy trì. Một con số vô cùng nhỏVì sao nên đầu tư vào việc mua tên miền? Tên miền có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với công việc kinh doanh trong thời đại thông tin, thương mại điện tử, mua bán, quảng cáo tiếp thị trên mạng. Tên miền Internet thể hiện tên giao dịch, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức trên Internet.

Vì sao nên đầu tư vào việc mua Tên miền?

Sử dụng Tên miền liệu có thật sự tiết kiệm?

Cũng giống như thương hiệu, tên miền cần phải được quảng cáo thông qua những phương cách tiếp thị quy mô và bài bản. Và để làm tốt thì người quản trị thương hiệu cần nhận thức rõ vai trò của tên miền và sự gắn bó hữu cơ giữa tên miền và thương hiệu. Cách tốt nhất là ở đâu có thương hiệu, ở đó có tên miền.

Bạn có thể quảng cáo tên miền bằng nhiều cách và một trong những cách quảng bá tên miền mà nhiều doanh nghiệp còn chưa để ý đến đó là lấy ngay chính phần gốc của tên miền để làm địa chỉ thư điện tử. Như vậy, khi đọc địa chỉ thư điện tử của bạn, đối tác có thể nhận ngay ra tên miền của bạn sử dụng địa chỉ thư điện tử mang tên miền doanh nghiệp của bạn vừa mang tính chuyên nghiệp, vừa thể hiện sự quan tâm của bạn đối với việc phát triển thương hiệu.

Tất nhiên, đó chỉ là tiền để duy trì tên miền, bạn sẽ phải tốn thêm những chi phí khác để xây dựng, phát triển website, tuy nhiên đó là việc xây dựng giá trị một cái gì đó do bạn sở hữu. Do đó, đừng quá quan tâm đến việc bạn  phải trả bao nhiêu chi phí cho một tên miền mà hãy chú ý đến giá trị mà tên miền phù hợp có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) sau 10 năm hoạt động, việc Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công ty hiện đang nằm trong top 3 các nhà đăng ký tên miền quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, ông Nguyễn Tự Hồng Quân cho biết, Nhân Hòa đã cung cấp khoảng 20.000 tên miền .vn và khoảng 33.000 tên miền quốc tế. Mỗi năm công ty cung cấp khoảng 7.000 tên miền .vn và hơn 12.000 tên miền quốc tế.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *