Tác dụng của tên miền chứa từ khóa

Tác dụng của tên miền chứa từ khóa

Tác dụng của tên miền chứa từ khóa

EMD viết tắt của từ Exact Match Domain tạm dịch là tên miền từ khóa (domain keyword). Tên miền từ khóa là tên miền trùng khớp với từ khóa chủ đạo mà bạn muốn tăng hạng.

Ví dụ: Từ khóa bạn muốn tăng hạng là “Đào tạo SEO” thì tên miền EMD là daotaoseo.com ,daotaoseo.net…

PMD: PMD là viết tắt của từ partial-match domains bao gồm các tên miền có chứa (một phần) từ khóa mình muốn tăng hạng.

Ví dụ :Từ khóa bạn muốn tăng hạng là “SEO” thì tên miền PMD có thể là : seomaster.vn, tuvanseo.vn…

Có nên mua bán domain chứa từ khóa trong SEO?

Tác dụng của tên miền chứa từ khóa

Từ khoá nằm trong tên miền không thật sự quan trọng trong SEO cũng như việc xếp hạng của máy tìm kiếm. Tuy nhiên, nó có thể giúp cho việc SEO dễ dàng hơn. Nếu bạn thiết kế website với nội dung sát với những từ khoá được sử dụng trong tên miền, tại đó từ khoá nằm trong tên miền và nội dung của website có thể hỗ trợ lẫn nhau. Trong trường hợp này tên miền đã góp phần làm cho việc SEO của chúng ta dễ dàng hơn.

Ví dụ, nếu bạn muốn xây dựng một website cung cấp thông tin giáo dục, tuyển sinh, du học tại Việt Nam; Tốt nhất bạn nên đăng ký tên miền thongtingiaoduc.vn (nếu có thể). Với tên miền này, nó đã thể hiện phần nào đó nội dung của website của bạn. Nếu bạn xây dựng một website với nội dung trọng tâm là thông tin giáo dục tại Việt Nam thì trong một khoảng thời gian nhất định website sẽ được list trong trang đầu của Google với từ khoá “thông tin giáo dục”. Đơn giản là do, tên miền này đã bao gồm từ khoá chính xác với từ khoá mà người tìm kiếm đưa ra. Hơn nữa với các bài viết, nội dung trên website sẽ củng cố, tăng cường thêm cho từ khoá “thông tin giáo dục”, từ đó bạn sẽ đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Đầu tư tên miền ở đâu uy tín nhất?

Vấn đề mua tên miền, đăng ký tên miền ở đâu và sử dụng tên miền như thế nào có lẽ là một câu hỏi mà nhiều khách hàng muốn tìm được lời giải đáp cho mình, dựa vào những thông tư, văn bản và nghị định của pháp luật, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho quý khách hàng được rõ hơn.

Thủ tục đăng ký tên miền ở đâu và trình tự ra sao: những chủ thế khi dang ky ten mien là cá nhân đang sinh sống trong và ngoài nước hay là một tổ chức muốn đăng ký cũng như sử dụng tên miền có đuôi là .vn sẽ phải thực hiện những thủ tục cũng như chuẩn bị hồ sơ đăng ký tên miền thông qua những nhà cung cấp đăng ký tên miền với đuôi .vn.

Quy định pháp luật về vấn đề đặt tên miền ra sao: tóm gọn vấn đề này các chủ thể sẽ phải đăng ký tên miền không được đi ngược lại những nội dung sau, tên miền không được đi ngược lại hiến pháp của nước Việt nam, không ảnh hưởng hoặc xâm phạm đến những an ninh quốc gia và toàn vẹn vùng lãnh thổ, không ảnh hưởng đến truyền thống cũng như lợi ích quốc gia và chia rẽ dân tộc… cùng với những quy định khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng Internet.

Trong lĩnh vực cung cấp hosting, tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *