Tên miền .COM và chặng đường phát triển toàn cầu

Tên miền .COM và chặng đường phát triển toàn cầu

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (140)

Trong suốt 30 năm qua, mạng Internet đã phát triển từ một ứng dụng ban đầu ít được biết đến, chủ yếu được sử dụng trong giới học thuật và nghiên cứu, đến nay đã trở thành một kênh truyền thông, thương mại và chia sẻ thông tin toàn cầu mà rất ít người có thể tưởng tượng được cuộc sống nếu thiếu Internet sẽ ra sao. Trên thực tế, mỗi ngày có gần 3 tỷ người trên thế giới truy cập mạng, với hơn 300 tỷ USD doanh thu thương mại điện tử tại Mỹ và hơn 1.300 tỷ USD doanh thu thương mại điện tử toàn cầu được thực hiện thông qua mạng Internet.

Theo ông Jim Bidzos, Chủ tịch Cao cấp kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Verisign: “30 năm tồn tại và phát triển của tên miền .COM chính là một dấu mốc quan trọng đối với tất cả chúng ta và là một sự kiện đáng để ghi nhận”.
Khi mạng Internet phát triển và lớn mạnh, tên miền .COM cũng luôn phát triển song hành cùng với mạng toàn cầu này. Các trang web với tên miền .COM được truy cập hàng nghìn tỷ lần mỗi ngày. Rất nhiều công ty dựa vào sự nhận dạng thương hiệu và độ hấp dẫn của tên miền .COM để phát triển hoạt động kinh doanh và tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới. Hàng triệu doanh nhân đã hiện thực hóa ước mơ bằng cách xây dựng các doanh nghiệp trực tuyến với tên miền .COM, đồng thời những công ty lớn nhất thế giới đều đã đăng ký thương hiệu với tên miền .COM, làm cho tên miền .COM trở nên đồng nghĩa với mạng Internet.
Có thể nói, từ tên miền Amazon.com được đăng ký vào năm 1994 cho tới Google đã đăng ký tên miền Google.com vào năm 1997, hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ mới đăng ký tên miền gần đây như Enduracenter.com, NaturallyCoolKids.com, hoặc PantryFullofRecipes.com vừa mới đăng ký tên miền vào năm 2015, tên miền .COM là chuẩn mực toàn cầu để triển khai hoạt động kinh doanh qua mạng.

– Các địa chỉ .COM là sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo định danh trên mạng của bạn trở nên dễ nhận biết, dễ dàng được tìm thấy và được tin cậy trên môi trường mạng Internet toàn cầu.

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (140)

– “Tên miền .COM không chỉ đơn thuần là một địa chỉ. Bản thân nó còn là một thương hiệu được công nhận và đánh giá cao trên phạm vi toàn cầu và gần như là mọi thương hiệu lớn trên thế giới, bao gồm cả 100% công ty có tên trong danh sách Fortune 500, đều tin tưởng triển khai hoạt động trên mạng của họ với tên miền này” – ông Jim Bidzos, Chủ tịch Cao cấp kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Verisign cho biết.

Mặc dù sự phát triển và ứng dụng của mạng Internet chủ yếu tập trung tại khu vực Bắc Mỹ trong 30 năm qua, nhưng hiện nay, người dùng Internet tại Bắc Mỹ chỉ chiếm 19% tổng số người sử dụng mạng Internet trên phạm vi toàn cầu. Khi Internet đang phát triển nhanh chóng và ứng dụng rộng rãi ở bên ngoài khu vực Bắc Mỹ, tính hấp dẫn, khả năng nhận diện trực tiếp và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của tên miền .COM tại các thị trường nước ngoài minh chứng cho sự tăng trưởng của tên miền .COM cùng với tiến trình ứng dụng mạng Internet.

Hướng dẫn cách đăng ký Tên miền .com tại Nhân Hòa

1. Đăng ký trực tuyến

Hãy truy cập địa chỉ http://nhanhoa.com/ để được hướng dẫn tên miền .COM

2. Đăng ký trực tiếp

Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

– Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

– Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.

Địa chỉ: TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *