Tên miền là tài sản vô hình trong thế giới Internet

Lợi ích khi sử dụng Tên miền đem lại

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (11)

* Đẩy mạnh được các sản phẩm, dịch vụ của công ty.
* Lôi kéo nhiều lượng truy cập thông qua việc cung cấp cho khách hàng nhiều cách tìm kiếm trên mạng.
* Tận dụng triệt để các cơ hội.
* Tránh những trường hợp trùng tên.
* Tránh các trường hợp gõ nhầm (sai lỗi chính tả).

Tên miền là tài sản vô hình trong thế giới Internet

Tên miền là một thương hiệu số, nó là một tài sản vô hình trong thế giới internet, tuy nhiên giá trị của nó có thể bằng hoặc lớn hơn gấp nhiều lần so với những tài sản hữu hình. Tên miền được ví giống như địa chỉ một ngôi nhà và website là ngôi nhà chứa kho sản phẩm đến vô tận. Tên miền cùng với website sẽ là một công cụ kinh doanh vô cùng hữu hiệu nếu như doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của chúng. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thông tin về những vụ chuyển nhượng tên miền đình đám có giá trị lên đến hàng chục triệu đô như: Youtube.com, Sex.com…Những tên miền này có được giá trị là do họ đã tạo được cộng đồng rất lớn trên chính tên miền của mình hoặc những tên miền là từ khóa ngắn gọn vô cùng đẹp hoặc những tên miền đã có doanh thu từ hoạt động kinh doanh trên internet.

Thấy được lợi nhuận vô cùng lớn đó, nhiều người đã đổ xô đi mua tên miền hòng đầu tư kiếm lời, việc đầu tư mang tính chất bộc phát và phiến diện. Việc mua một đống tên miền với những cách rao bán thông thường rất khó dẫn đến giao dịch khi mà kinh doanh trên internet ở Việt Nam mới tạm được chú trọng trong thời gian gần đây. Nhiều người đã không còn mặn mà khi đầu tư tên miền 1 đến 2 năm mà không thấy sinh lời; có những người phải bỏ đến hàng trăm triệu khi phải duy trì gia hạn hàng năm dẫn đến lỗ nặng và không còn niềm tin khi đầu tư nghành này.

ten-mien-gia-re-domain-gia-re-ten-mien-viet-nam-ten-mien-quoc-te (11)

Đơn vị cung cấp Tên miền giá rẻ, chất lượng ổn định nhất

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *