Thế nào là dịch vụ cung cấp tên miền (domain) tốt nhất

Tên miền là gì?

Thế nào là dịch vụ cung cấp tên miền (domain) tốt nhất

Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên và thương hiệu của một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Dịch vụ cung cấp tên miền (domain) tốt nhất

Tên miền (domain) tốt nhất là phải thể hiện đầy đủ về thương hiệu, hay công ty của bạn; hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ công việc kinh doanh của khách hàng trên mạng internet, được đầu tư chất lượng nhất. Doanh nghiệp cũng nên có các hiểu biết cần thiết về tên miền (domain) và từ đó làm giảm thiểu tối đa chi phí, và thời gian của bạn.

Phục vụ công viêc của khách hàng trên mạng internet: Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp, công ty hay các đơn vị vừa và nhỏ cũng như những khách hàng muốn có một tên miền hiệu quả trên internet và tiết kiệm chi phí tối thiểu.

Thế nào là dịch vụ cung cấp tên miền (domain) tốt nhất

Các dạng tên miền thường gặp

– Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (.net, .biz .org, .info…)

– Tên miền cấp 3. vn dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…)

– Tên miền cấp 2. vn dạng: www.tencongty.vn

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa hiện là một trong số các đơn vị đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam có hệ thống máy chủ DNS hiện đại, bảo mật cao cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin khi đăng ký tên miền tại Nhanhoa.com

Hiện tại, cùng với sự phát triển bùng nổ Internet trên thế giới cũng như tại Việt Nam, tên miền riêng đang được sử dụng rất rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới và đặc biệt phát triển tại Việt Nam với tên miền quốc gia .VN. Trong khi số lượng tài nguyên tên miền hiện đang dần cạn kiệt thì hiện tượng đầu cơ tên miền đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.

Việc đăng ký tên miền tuân theo nguyên tắc chung là: “Đăng ký trước, cấp phát trước”. Chính vì vậy, nếu bạn chậm đăng ký, rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của bạn đã bị người khác đăng ký trước hoặc rao bán. Thậm chí, đối thủ cạnh tranh với bạn có thể đăng ký và sở hữu tên miền của chính bạn. Đăng ký tên miền ngay hôm nay chính là cách tối ưu để các công ty và doanh nghiệp bảo vệ, khẳng định thương hiệu của mình trên internet.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của Nhân Hòa

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa
Website: Nhanhoa.com.vn
Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *