Thứ 6 Ngày Vàng – Hosting Giá Sốc

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Web Hosting phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại điện tử trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Web hosting sử dụng phần mền Windows có bản quyền đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất cho website của bạn.Với 15 năm thành lập và phát triển, Nhân Hòa tự tin khi có thể làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất bằng sự uy tín cùng với chất lượng sản phẩm cung cấp mà chúng tôi đem lại.Chúng tôi xin gửi tới khách hàng chương trình Thứ 6 Ngày Vàng với ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký Hosting. Chương trình diễn ra duy nhất hàng tuần mỗi ngày thứ 6 trong tháng 03/2018.Khách hàng đăng ký Hosting tại Nhân Hòa trong ngày này sẽ có được ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

· Tặng ngay website bán hàng chuyên nghiệp

· Giảm 30% phí đăng ký Hosting

Lưu ý:

– Áp dụng cho các gói: Linux Hosting, Windows Hosting, WordPress Hosting, Email Hosting (Tặng Website chỉ áp dụng cho Linux Hosting)

– Áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên

– Khuyến mãi không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác

– Áp dụng cho cả khách hàng đại lý (không áp dụng đồng thời với chính sách đại lý)Hãy nhanh chóng đến văn phòng Nhân Hòa hoặc liên hệ gấp với chúng tôi để lựa chọn cho mình những gói Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!— — — — — — — — — — — — — — — — –

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Trụ sở chính: Số 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP HCM

Hotline: 1900 6680.

Website: www.nhanhoa.com

>>> Xem thêm: mua hosting ở đâu tốt nhất – Tìm hiểu dịch vụ Hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: hosting wordpress ssd – Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: hosting la gi – Tìm hiểu những thông tin thú vị về Hosting
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *