Tiêu chí lựa tên miền (Domain) hiệu quả nhất

Dưới đây 6 tiêu chí lựa chọn tên miền hiệu quả cho SEO mà các SEOer cần phải lưu ý.

Tiêu chí lựa tên miền (Domain) hiệu quả nhất

1. Tên miền ngắn gọn và dễ nhớ

Tên miền ngắn gọn giúp dễ đọc, dễ viết và dễ nhớ và thuận tiện khi thiết kế logo hoặc bộ nhận diện thương hiệu cho website.

2. Tên miền chứa từ khóa cần SEO

Tên miền chứa từ khóa là 1 trong 200 tiêu chí để google xếp hạng trang web. Ngoài ra tên miền chứa từ khóa cần Seo rất dễ nhớ, giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được ngay nội dung trang web truy cập nói về điều gì.

3. Tên miền chứa thương hiệu công ty

Các công ty, tập đoàn lớn hay lựa chọn các tiên miền chính là tên công ty giúp dễ dàng quảng bá được thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp trên internet.Lựa chọn tên miền như thế nào là tốt nhất?

4. Tên miền khó viết sai

Các tên miền quá dài đặc biệt là các tên miền tiếng anh rất dễ bị khách hàng viết sai.

5. Tên miền không chứa ký tự đặc biệt

Việc đăng ký tên miền có chứa các ký tự đặc biệt như dấu gạch ngang “-” hoặc dấu “+” sẽ khiến cho tên miền dài hơn đồng thời làm giảm mức độ chuyên nghiệp của tên miền. Hãy thử hình dung nhân viên tư vấn gọi điện cho khách hàng mời tham dự 1 khóa học seo chuyên nghiệp: “Quý khách vui lòng truy cập vào website dao-tao-seo.com để biết thêm thông tin chi tiết và lịch khai giảng khóa học”. Thật thiếu chuyên nghiệp đúng ko nào?

6. Lựa chọn tên miền dựa trên khách hàng mục tiêu

Nếu đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến là toàn cầu thì nên lựa chọn các tên miền quốc tế như .com, .net, .org. Hoặc nếu đối tượng khách hàng của bạn chỉ nhắm đến trong 1 địa phương nào đó thì có thể lựa chọn tên miền liên quan đến địa phương đang kinh doanh.

Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *