Trong thời đại internet mua tên miền là quyết định sáng suốt nhất

Cấp độ của tên miền

Trong thời đại internet mua tên miền là quyết định sáng suốt nhất

Domain name cấp cao nhất

Domain Name cấp cao nhất là tên miền bạn đăng ký trực tiếp với các nhà cung cấp Domain name. Theo sau ngay phần tên bạn tùy chọn là phần TLD (Top Level Domain) có dạng: .com, .net, .org, .gov, .edu, .info, .tv, .biz,… hoặc các TLD kết hợp với ký hiệu viết tắt của quốc gia: .com.vn, .net.vn, .org.vn, .gov.vn,…
Ví dụ:
nhanhoa.com
khoahocviet.org
lyhocdongphuong.org.vn
Được coi là các tên miền cấp cao nhất. Các tên miền cấp cao nhất thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh trên Internet của các doanh nghiệp.

Domain name thứ cấp

Là tất cả những loại Domain Name còn lại mà domain đó phải phụ thuộc vào một Domain Name cấp cao nhất. Để đăng ký các Domain Name kiểu này, thông thường bạn phải liên hệ trực tiếp với người quản lý Domain Name cấp cao nhất.

Trong thời đại internet mua tên miền là quyết định sáng suốt nhất

Trong thời đại internet mua tên miền là quyết định sáng suốt nhấtSự xuất hiện của Inetrnet làm thay đổi phương thức hiện diện, giao tiếp, kinh doanh…

Mọi thứ được kết nối với internet, hiện diện trên internet và cũng tìm thấy nhờ internet. Tại môi trường mạng, bạn có khả năng lớn hơn gấp nhiều lần môi trường thực khi kết bạn, giao lưu, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, kinh doanh…

Bởi lợi ích do internet mang lại, chúng ta dần chuyển từ môi trường thực sang môi trường internet.  Để thực hiện được việc này mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần có những trang web đại diện cho cá nhân hay doanh nghiệp.

Có nhiều cách để bạn có một trang web riêng. Ví dụ tham gia mạng xã hội, bạn có trang cá nhân riêng, hoặc bạn tạo blog từ nhiều nguồn miễn phí. Song, để có thể xây dựng thương hiệu, mở rộng quan hệ, phát triển thị trường thì điều vô cùng cần thiết là một tên miền phù hợp cho website của bạn.

Tên miền rất quan trọng, đặt biệt là khi đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp. Một tên miền tốt và phù hợp sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp với khách hàng, giúp khách hàng dễ tìm thấy và dễ ghi nhớ.

Để lựa chọn tên miền tốt nhất, có một số gợi ý sau đây:

–    Tên miền càng ngắn càng tốt
–    Tên miền dễ nhớ
–    Tên miền không gây nhầm lẫn
–    Tên miền là tên thương hiệu hoặc gắn liền với lĩnh vực hoạt động.

Đặc điểm của tên miền là duy nhất, ai đăng ký trước sẽ được sở hữu. Bởi vậy cần nhận thức đúng giá trị của tên miền và đăng ký sớm nhất, khi tên miền còn sẵn sàng.

Địa chỉ cung cấp tên miền đẹp uy tín

Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

Chính cách làm việc chuyên nghiệp của mình mà công ty Nhân Hòa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nếu co bất kỳ trở ngại và thắc mắc nào trong quá trình thực hiện đăng ký tên miền giá rẻ chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách để quý khách có thể có cái nhìn tổng quát cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *